CHÍNH SÁCH BẢO MẬT HUNUFA 

1. Mục Đích và Phạm Vi Áp Dụng

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và truy cập vào website của Hunufa. Chính sách bảo mật thông tin này nhằm bảo vệ và quản lý an toàn thông tin liên quan đến tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của Hunufa. Chính sách này áp dụng cho tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và sử dụng dịch vụ của Hunufa.

Thông qua chính sách bảo mật này, chúng tôi muốn giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách.

Chúng tôi hiểu rằng bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách là vấn đề rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin của Quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự đồng ý của Quý khách và hoàn toàn tuân thủ theo quy định của luật pháp.

2. Thu Thập Thông Tin

2.1. Thông Tin Cần Thiết

 • Khi tổ chức hoặc cá nhân thực hiện giao dịch, đăng ký tài khoản, hoặc sử dụng các dịch vụ tại trang web chính thức của Hunufa. Khách hàng có thể cần cung cấp những thông tin cần thiết như: tên, giới tính, ngày sinh, biệt hiệu (nếu có), e-mail, địa chỉ, địa chỉ giao hàn
 • Đảm bảo thông tin cung cấp là chính xác, đầy đủ và luôn được cập nhật để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin.

2.2. Sử Dụng Thông Tin

 • Thông tin quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách trên website hoặc theo yêu cầu riêng của quý khách.
 • Hunufa có quyền sử dụng thông tin để cung cấp dịch vụ, tương tác với tổ chức và cá nhân dựa trên nhu cầu và thói quen của họ khi truy cập website.

2.3. Bảo Mật Thông Tin

 • Thông tin được cung cấp, sẽ được lưu giữ và bảo mật bởi Hunufa.
 • Hunufa có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập, sử dụng trái phép thông tin. Các thông tin thanh toán sẽ được bảo mật bởi các đối tác thanh toán của Hunufa.
 • Hunufa cam kết không cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

 3. Cookie

 • Hunufa có thể sử dụng cookie hoặc công nghệ tương tự để thu thập thông tin về lịch sử truy cập và lựa chọn của người dùng. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng cường tính bảo mật.

4. Tuyên bố miễn trừ

 • Chúng tôi khuyến nghị bạn nên kiểm tra thông tin trang website chính thức của Hunufa. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại mà bạn có thể gặp phải do việc chia sẻ thông tin qua internet hoặc các website giả mạo.
 • Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn bằng cách thực hiện các biện pháp kỹ thuật cao nhất. Tuy nhiên trong trường hợp bất khả kháng việc mất mát có thể xảy ra, chúng tôi toàn quyền tiêu hủy hoặc xử lý thông tin bị rò rỉ.

5. Cập nhật

 • Hunufa cam kết cập nhật chính sách bảo mật này thường xuyên để phù hợp với các quy định của pháp luật và thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp. Khi có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi có quyền thay đổi mà không báo trước đến Quý khách. Vì vậy, quý khách vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên.

6. Liên Hệ và Thắc Mắc

 • Tất cả các tổ chức và cá nhân có thể liên hệ qua số hotline, email hoặc thông tin liên hệ tại phần Liên hệ của trang web nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ.

7. Tuân Thủ Chính Sách

 • Việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của Hunufa được hiểu là sự đồng ý với chính sách bảo mật này.

Một lần nữa Hunufa xin cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách!