HUNUFA VIỆT NAM chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH HUNUFA VIỆT NAM

Hunufa – Đơn vị chuyên Sản xuất sản phẩm dùng một lần.

 • Thời gian thành lập: Công ty TNHH Hunufa Việt Nam được hình thành và phát triển vào năm 2008.
 • Trụ sở chính: 168-170-172-174 Đường số 34, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Tổng đài đặt hàng : 19000040 ; Tổng đài CSKH : 0777537537

Sản xuất và thương mại đa dạng các sản phẩm dùng 1 lần theo yêu cầu, với thời gian nhanh chóng chỉ từ 30 ngày. 

công ty tiên phong trong lĩnh vực

hàng sử dụng một lần tại việt nam

TẦM NHÌN

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực hàng sử dụng một lần tại Việt Nam, Hunufa định hướng phát triển trở thành công ty số 1 Việt Nam về sản phẩm dùng một lần, hiện diện 50 thành phố lớn và khu vực.

 

SỨ MỆNH

Công ty Hunufa mong muốn mang đến những tiện ích và giá trị cho cuộc sống, công việc của quý khách hàng thúc đẩy tăng năng suất và hiệu quả cho toàn xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm

 • Hunufa đặt chữ TẬN TÂM lên hàng đầu, luôn cố gắng hết tâm huyết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là sự ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động của chính mình.
 • Thành thật xin lỗi và không tranh luận đúng sai là trân trọng niềm tin yêu và ủng hộ của khách hàng.

Đoàn kết

 • Quan tâm, chia sẻ đến đồng đội là sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn, động viên để họ hoàn thành tốt công việc cùng hướng đến sự phát triển của công ty.

 • Biết ơn những đồng đội đã cống hiến thời gian, sức khỏe, tuổi thanh xuân để phát triển doanh nghiệp.

Nhanh chóng

 • Tác phong nhanh nhẹn, năng động, hiệu suất làm việc hiệu quả luôn đưa ra hướng giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh nhất có thể.
 • Trường hợp gặp vấn đề cần thời gian xử lý, nhân viên sẽ luôn báo trước thời gian để khách hàng yên tâm.

Thân thiện

 • Hunufa coi trọng khách hàng luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.
 • Hunufa chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có khả năng.

ĐỐI TÁC

Hiện tại, Công ty TNHH HUNUFA VIỆT NAM tự hào là nhà cung cung cấp cho đại đa số các hệ thống siêu thị; chuỗi cafe take away; một số nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp… tại các thành phố lớn.

HUNUFA COMPOSTABLE

Hunufa hiểu được thị hiếu của thị trường ngày nay, nhằm bắt kịp xu thế mới hướng tới những sản phẩm “ Xanh”. Hunufa Việt Nam đã đầu tư, nghiên cứu, phát triển thành công dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn mang nhãn hiệu HUNUFA COMPOSTABLE (100% Compostable) với những sản phẩm tiêu biểu như: Ống hút, Ly nhựa, Ly giấy, Combo muỗng – nĩa – dao, Tô giấy. Dĩa nhựa,… 

HUNUFA COMPOSTABLE
HUNUFA VIỆT NAM

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

 • Sản xuất theo yêu cầu: Hunufa nhận yêu thiết kế, sản xuất tất cả sản phẩm đồ dùng 1 lần từ nhựa, giấy, xốp như ly nhựa, ly giấy, hộp nhựa, túi chữ T, túi đựng ly, ống hút, muỗng nhựa, màng ép,… .. theo yêu cầu yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ in ấn: HUNUFA cung cấp nhiều dịch vụ như: in ly giấy, in ly nhựa, in tô giấy, in túi giấy… kể cả số lượng ít, in cấp tốc trong 24H. Giúp khách hàng dễ dàng quảng bá, phát triển thương hiệu của mình.

Hunufa xin trân trọng cảm ơn sự lựa chọn của quý khách hàng.