Ly giấy đựng bánh bông lan hay Cốc giấy đựng bánh bông lan là sản phẩm ly giấy chuyên dụng để đựng các loại bánh mềm, tơi xốp như bánh bông lan. Với chức năng không chỉ chịu nhiệt tốt, có thể dùng trực tiếp để nướng, loại ly giấy này còn giữ được hình dạng của bánh bông lan luôn đẹp, giúp cho bánh nóng lâu hấp dẫn.
Thông tin sản phẩm:
- Màu sắc: Trắng hoặc có thể in màu sắc theo yêu cầu
- Chất liệu: Giấy
- Nơi sản xuất: Việt Nam
- Tiêu chuẩn: HACCP, ISO 9001:2015, FSSC 22000
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
- Lưu ý khi sử dụng: Sản phẩm sử dụng một lần, cẩn thận với thực phẩm nóng
Ly giấy đựng bánh bông lan/ cốc giấy đựng bánh bông lan: Nhỏ gọn – Tiện lợi – Mẫu mã xinh xắn
Ly giấy đựng bánh bông lan được chế tạo từ giấy chống thấm và chịu nhiệt tốt. Chất liệu này giúp ly duy trì hình dạng ổn định trong suốt quá trình nướng mà không bị biến dạng hoặc bị cháy. Hiệu quả chống thấm cao cũng giúp bánh bông lan dễ dàng tách ra mà không bị vỡ vụn, đồng thời không cần vệ sinh sau khi sử dụng bởi tính năng dùng một lần của ly.
Ly giấy đựng bánh bông lan còn nổi bật với sự tiện lợi trong việc bảo quản. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng xếp chồng nhiều ly để tiết kiệm không gian lưu trữ. Hơn nữa, các ly này thường không cần phải sử dụng khuôn nướng riêng, giúp giảm thiểu số lượng đồ dùng cần rửa sau khi nấu nướng. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc, sự kiện hoặc những dịp làm bánh tại nhà, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.
Ngoài các màu sắc cơ bản như trắng và đen, loại ly này còn thường được dùng công nghệ in ấn ly giấy hiện đại để tạo thêm nhiều kiểu họa tiết và màu sắc khác nhau, từ những mẫu đơn giản đến những thiết kế tinh tế và nổi bật. Sự đa dạng này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của món tráng miệng mà còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp với hoàn cảnh hoặc sở thích cá nhân.
Một điểm cộng nữa của ly giấy đựng bánh bông lan là khả năng bảo quản và giữ ấm cho bánh tốt hơn so với các loại bao bì thông thường. Chất liệu giấy chống thấm và cách thiết kế giúp giữ cho bánh bông lan không bị khô và giữ được độ tươi ngon lâu hơn. Điều này rất quan trọng khi bạn cần chuẩn bị bánh từ trước và muốn chúng vẫn giữ được hương vị hoàn hảo khi đến tay người thưởng thức.
Ngoài ra, thay vì sử dụng những chiếc ly giấy để đựng bánh bông lan, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng tô giấy kraft cho loại bánh này. Sản phẩm được làm chủ yếu từ bột giấy vì thế rất an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn được tráng 1 lớp hay 2 lớp PE để kéo dài thời gian sử dụng, có độ bền cơ học và chịu nhiệt tốt nên thích hợp để bỏ vào lò nướng.
Tóm lại, với sự kết hợp tính tiện lợi và thẩm mỹ, ly giấy đựng bánh bông lan giúp giữ bánh tươi ngon và dễ dàng sử dụng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, nó không chỉ nâng cao trải nghiệm nướng bánh mà còn tạo điểm nhấn cho món tráng miệng này.
Ngoài ra, Hunufa còn mang đến cho bạn dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu. Việc in ấn ly giấy cho phép bạn tự do sáng tạo những hình ảnh, logo, slogan,… nhằm biến những chiếc ly giấy trở nên độc đáo giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng hơn. Với đội ngũ thiết kế tài năng và chuyên nghiệp, Hunufa cam kết sẽ hỗ trợ bạn để hoàn thành ý tưởng một cách hoàn chỉnh nhất.